Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Chủ Nhật, 26 tháng 11, 2017

TÂM HỒN - ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH NHẤT, HANS HAIERT [BT, CN 26/11]

Tam-Hon-Dien-Thoai-Thong-Minh-Nhat-Hans-Haiert

Nội dung: Sự kết hợp tuyệt vời giữa các chức năng của tâm hồn và điện thoại thông minh.

Tiểu sử
Hans Haiert từ Đức, luật sư về môi trường, từ hơn 25 năm giáo viên và huấn luyện thiền về phát triển bản thân. Điều phối viên của trung tâm thiền ở Munich. Điều đặc biệt của Hans là lối tiếp cận khoa học và tâm hồn từ chiều hướng của cuộc sống thực, từ đó truy cập cho những nhà trí thức, phê bình và phi tôn giáo. 


Khóa học TÂM HỒN - ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH NHẤT

Những năm trở lại đây, những chiếc điện thoại thông minh được nâng cấp lên các mức độ ngày càng cao hơn khiến ta không khỏi bối rối nên chọn loại nào và có nên đổi điện thoại không!

Khoảng hơn 10 năm trước, khi điện thoại di động còn chưa phổ biến, con người giao tiếp trực tiếp với nhau khi ở nhà, ở công sở. Ngày nay, mỗi người như chìm vào thế giới riêng của mình cùng chiếc điện thoại mà quên nhận ra rằng, chúng ta đang xa dần với những người xung quanh dù đang ở rất gần, chính cả với bản thân và những người thân trong gia đình. Từ đó, sự thấu hiểu bản thân và quan tâm lẫn nhau ngày càng thiếu hụt và dẫn đến nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Vậy bạn có thể thử xem, thay vì tập trung quá nhiều thời gian vào chiếc điện thoại di động, hãy thử dành thời gian tìm hiểu chiếc điện thoại thông minh nhất mà bạn cũng đang nắm giữ - Tâm Hồn, để cùng khám phá xem những điều lợi ích nào mà chiếc điện thoại này có thể mang đến với bạn thông qua khóa học:


TÂM HỒN - ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH NHẤT

Thời gian: 18:30PM – 20:15PM, CN, 26/11/2017
Thời lượng: 1 Buổi.
Đối tượng: Dành cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên.
Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)
Đăng ký: Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.
Cách 1: Gọi điện thoại 028 628 39 609
Cách 2: Qua link online http://bit.ly/TamHonHans

4 lưu ý từ khóa học:

  1. Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  2. Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn. 
  3. Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị...).
  4. Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ:

Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

DÀNH CHO NHỮNG HỌC VIÊN LẦN ĐẦU ĐẾN INNER SPACE BÌNH TRIỆU

Nếu bạn đi xe hơi thì lựa chọn cách đi thứ 2 là tối ưu nhất.


Tam-Hon-Dien-Thoai-Thong-Minh-Nhat-Hans-HaiertKhám phá vẻ đẹp của tâm hồn tại ngày hội Triệu Triệu Nụ Cười - Triệu Triệu Việc Tốt.

Tam-Hon-Dien-Thoai-Thong-Minh-Nhat-Hans-Haiert


Tam-Hon-Dien-Thoai-Thong-Minh-Nhat-Hans-Haiert


Tam-Hon-Dien-Thoai-Thong-Minh-Nhat-Hans-Haiert


Tam-Hon-Dien-Thoai-Thong-Minh-Nhat-Hans-Haiert


0 bình luận :

Đăng nhận xét