Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Ba, 17 tháng 10, 2017

INNER SPACE CÁN MỐC 4000 LƯỢT HỌC VIÊN THAM DỰ TRONG VÒNG 09 THÁNG/2017


Năm 2017, với việc 50 nhân viên công ty thời trang Phương Anh tham dự khóa học Tư Duy Tích Cực cả ngày 30/09. Trung tâm Inner Space đã chào đón 4000 lượt học viên đến tham dự các khóa học, chương trình khách mời và cũng là năm trung tâm khởi động dự án “Triệu Triệu Nụ Cười, Triệu Triệu Việc Tốt” vì tầm nhìn về một thế giới tốt đẹp hơn.

Với việc lấy học viên, người tham dự làm trọng tâm và dựa trên nền tảng các giá trị tốt đẹp, trung tâm luôn có mục tiêu hướng học viên tới một lối sống lành mạnh, biết học hỏi và chia sẻ.


Các học viên biết đến trung tâm phần lớn là do bạn bè họ giới thiệu, và năm nay với việc đẩy mạnh sử dụng các phương tiện như: facebook, web, zalo, app mà giờ đây có thêm nhiều bạn biết đến trung tâm.

Trung tâm Làm Giàu Thế Giới Nội Tâm với các chương trình đều không thu phí nên để trung tâm có thể thực hiện được tất cả các hoạt động, một phần quan trọng là từ sự đóng góp của các anh chị tình nguyện viên (TNV). Họ cũng đã là những học viên, sau khi tham dự nhiều khóa học và nhận được lợi ích từ đó. Họ đã quay lại trung tâm để hỗ trợ với thời gian, công sức và trên hết là mong muốn hỗ trợ các bạn học viên mới. Có cô thì nấu bếp, quét sân, làm vườn,… Có chị, có anh trở thành người hướng dẫn các lớp học. Nhiều bạn trở thành tiếp tân đón tiếp học viên.


Để đáp ứng nhu cầu học viên tham dự ngày càng tăng, Trung tâm Inner Space mỗi tháng đều có các khóa học thường xuyên được tổ chức như: Lãnh Đạo Nội Tâm, Tư Duy Tích Cực, Bình An Nội Tâm,....và có thêm nhiều khóa học mới như: Vượt Qua Nỗi Sợ, Cú Hích Tự Tin,....Đặc biệt vào ngày 22/10 này, tại Trung tâm Inner Space Tân Phú, dự án "Triệu Triệu Nụ Cười, Triệu Triệu Việc Tốt" kì 2 sẽ được diễn ra nhằm để các anh chị khám phá ra các giá trị, sức mạnh thật sự của bản thân qua buổi chia sẻ từ cô Trish Summerfield và các hoạt động từ đó trải nghiệm được sự bình an và hạnh phúc và nụ cười là kết quả tất yếu từ sự giàu có từ bên trong.

Thông tin chi tiết về dự án: Triệu Triệu Nụ Cười, Triệu Triệu Việc TốtChia sẻ từ các học viên và TNV:

“Tuyệt vời! InnerSpace giúp tôi nhìn nhận sự quý giá của bản thân tôi như là viên kim cương, tôi là độc nhất. Điều này giúp tôi trở nên kiên nhẫn hơn để phát triển những điểm mạnh của mình với những câu nói khẳng định tích cực cho chính bản thân để nâng trạng thái tinh thần. Tôi cũng trở nên tập trung hơn vào thời khắc hiện tại để cảm nhận mọi điều là những bài học cho bản thân và nâng cao giá trị yêu thương, tôn trọng cho bản thân”
Học viên Ngô Ngọc Lan Chi, lớp Quý Trọng Bản Thân.

“Khóa học rất hữu ích trong việc giáo dục con cái, cách giao tiếp hiệu quả đối với con. Mình nhận ra rằng phía sau một hành động là một giá trị, mà quan trọng là cha mẹ muốn mang đến giá trị gì cho con mình. Hiểu ra điều đó, mình chú trọng quan sát và điều chỉnh hành vi đối với con cho phù hợp. Đồng thời, mình hiểu dạy con là một quá trình dài nên cần kiên nhẫn với con.”
Học viên Nguyễn Thị Lan Anh, Kế toán, 35 tuổi, tham dự khóa học dành cho Cha Mẹ.

Tôi đã biết cười !
Cách đây 5 năm, hầu hết những người gặp tôi đều nói: nhìn ông này khó đăm đăm, mặt thì nhăn nhó khó chịu, hầu như chẳng ai thấy tôi cười... Nhưng cười làm sao được vì bản thân cứ loay hoay đối phó với các tình huống vây quanh mình, nhất là trong công việc tiếp xúc với bệnh nhân nghiện ma túy... stress bủa vây tôi suốt cả ngày và đi cả vào trong giấc mơ.
Tôi bắt đầu các khóa học tại Inner Space từ chương trình các Giá trị sống,Tư Duy Tích Cực, Bình An Nội Tâm...dần dần nụ cười đã trở lại trên môi lúc nào mà tôi chẳng hay. Hạnh phúc đã mỉm cười với tôi một cách tự nhiên mà còn có ảnh hưởng tích cực đến mọi người chung quanh tôi, tôi đã có những thay đổi đến 180°, từ giận dữ đến bình an....
"Mỉm cười và cả thế giới sẽ mỉm cười với bạn"
Anh Lại Văn Anh, TNV tại Trung tâm


0 bình luận :

Đăng nhận xét