Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Ba, 10 tháng 10, 2017

Khóa học LỢI ÍCH KHI GIẢM TỐC ĐỘ SUY NGHĨ - Trish Summerfield [T3,17/10 BT]

khoa-hoc-loi-ich-khi-giam-toc-do-suy-nghi-Trish-Summerfield
LÀM CHẬM TỐC ĐỘ SUY NGHĨ CỦA BẠN.

1) SUY NGHĨ - CẢM XÚC - HÀNH ĐỘNG - THÓI QUEN - TÍNH CÁCH = SỐ PHẬN.
2) SUY NGHĨ - CẢM XÚC - TẮC NGHẼN/KHƠI THÔNG - BỆNH/KHỎE - KHẢ NĂNG SỐNG = SỐ PHẬN.
3) SUY NGHĨ - SÓNG RUNG ĐỘNG - NGÔN NGỮ KHÔNG LỜI - HỒI ĐÁP = SỐ PHẬN.


LÀM CHẬM SUY NGHĨ CÓ LỢI ÍCH NÀO?
1) Chú ý đến đâu - năng lượng về đó - sự sống phát triển = thay đổi số phận. Do vậy, chú ý đến điều có thể, có khả năng thay đổi và giải pháp.
2) Nghĩ rõ ràng - ổn định - quyết định đúng = thay đổi số phận. Do vậy, nghĩ ít, mạnh mẽ và tích cực.
3) Sống ở hiện tại - bỏ qua quá khứ - khám phá = thay đổi số phận. Do vậy, để tâm trí trẻ thơ xuất hiện = tìm tòi và chơi.
4) Chuyện của người khác để người khác lo - lo chuyện của mình - giúp họ khi cần - chỉ hợp tác, không sống thay = thay đổi số phận. Do vậy, tập tiết kiệm năng lượng và tập trung vào điều cần làm.

Giải pháp cụ thể của việc làm chậm suy nghĩ, sẽ được mổ xẻ cùng cô Trish Summerfield, cố vấn Innerspace vào tối thứ 3, từ 6:30 đến 8:15, ngày 17/10/2017 tại trung tâm Bình Triệu.

Trong khoảng thời gian ngắn quay lại Sài Gòn để chia sẻ chủ đề Từ GIẬN DỮ Đến BÌNH AN trong khuôn khổ chương trình Triệu Triệu Nụ Cười - Triệu Triệu Việc Tốt, chị Trish Summerfield dành tặng học viên khóa học đặc biệt sau LỢI ÍCH KHI GIẢM TỐC ĐỘ SUY NGHĨ.

Khóa học LỢI ÍCH KHI GIẢM TỐC ĐỘ SUY NGHĨ

Thời gian: 18:30PM – 20:15PM, T3, 17/10/2017
Thời lượng: 1 Buổi.
Đối tượng: Dành cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên.
Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)
Đăng ký: Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.
4 lưu ý từ khóa học:
  1. Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  2. Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn. 
  3. Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị...).
  4. Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.

VỀ DIỄN GIẢ TRISH SUMMERFIELD

Bà Trish Summerfield là Cố vấn Trung tâm Inner Space Hà Nội, thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam.

Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy Tích cực, Giá trị Sống, Quản lí Giận dữ, Lãnh đạo Nội tâm, Nhận thức Bản thân,... tại nhiều nước trên thế giới.

Bà là diễn giả chính tại nhiều cuộc hội thảo ở Châu Á và rất nhiều buổi nói chuyện tại Việt Nam tại các tổ chức như ĐSQ Ấn Độ, ĐSQ Campuchia, FPT, Bệnh viện tâm thần tp. Hồ Chí Minh …

Bà là diễn giả thân thuộc với người Việt Nam qua hơn trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống phát sóng hàng tuần trên VTV2, chương trình Người đương thời VTV1, chương trình Việt Nam và tôi,... cùng hàng trăm các chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên tại Trung tâm Giá trị Sống và Inner Space cũng như các khoá huấn luyện dài ngày cho các nhóm làm công tác giáo dục, đội ngũ nhân viên UNICEF, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập Đỏ,…

Bà còn là tác giả các cuốn sách “Lăng kính Tâm hồn”, "Giảm xóc hành trình cuộc đời", “Tư duy Tích cực” do First News phát hành; và là đồng tác giả cuốn sách Giá trị Sống dành cho Thanh niên Cai nghiện đã xuất bản tại Việt Nam.

khoa-hoc-loi-ich-khi-giam-toc-do-suy-nghi-Trish-Summerfield

"Con muốn nói với bố về những điều tích cực mà con đã học được từ bố. Rất nhiều điều con trân trọng và sử dụng trong cuộc sống của con cho đến giờ." =>> Đọc tiếp bức thư diễn giả Trish Summerfield gửi cha mình


HỌC PHÍ:
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


DÀNH CHO NHỮNG HỌC VIÊN LẦN ĐẦU ĐẾN INNER SPACE BÌNH TRIỆU

Nếu bạn đi xe hơi thì lựa chọn cách đi thứ 2 là tối ưu nhất.

khoa-hoc-loi-ich-khi-giam-toc-do-suy-nghi-Trish-Summerfield


Mời bạn tìm hiểu thêm về Inner Space qua bài viết Nơi Tâm Hồn Cất Tiếng Hátkhoa-hoc-loi-ich-khi-giam-toc-do-suy-nghi-Trish-Summerfield


0 bình luận :

Đăng nhận xét