Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Chủ Nhật, 8 tháng 10, 2017

NGÀY 73 - GIÁ TRỊ: ĐIỀM TĨNH [365CauSuyTuong]

gia-tri-diem-tinh

NGÀY 73 - GIÁ TRỊ: ĐIỀM TĨNH

“Duy trì một trạng thái nội tâm điềm tĩnh là đi đến những giải pháp đúng.”


CHIÊM NGHIỆM
Khi ta chạm trán với một vấn đề hay một tình huốn khó khăn, ta có xu hướng đối mặt với nó một cách lo lắng hoặc có những suy nghĩ tiêu cực. Dù bề ngoài ta có vẻ đang đối mặt với tình huống đấy nhưng ta lại không thể giải quyết nó. Và trong phần lớn các dịp, ta thấy ta thất bại.

ỨNG DỤNG

Cách hay nhất để giải quyết một tình huống là bắt đầu làm dịu êm tâm trí. Chỉ một tâm trí điềm tĩnh mới có thể tìm câu trả lời cho các vấn đề. Tôi cần hiểu là mọi vấn đề đều có một câu trả lời. Khi tâm trí tôi được thư giãn, tôi có thể tin cậy trực giác của tôi để tìm ra câu trả lời vốn đã có sẵn ở đó rồi.


[Tin Vui Sự kiện Đặc biệt] vào ngày 22/10 tại Inner Space Tân Phú. Trung Tâm Inner Space tiếp tục triển khai dự án Triệu Triệu Nụ Cười - Triệu Triệu Việc Tốt. [Lần 2]

Trieu-Trieu-Nu-Cuoi-Viec-Tot-Tai-InnerSpace-Tan-Phu

=>>> Xem Thêm! 365 CÂU SUY TƯỞNG MỖI NGÀY

365 câu suy tưởng - Mỗi ngày một câu suy tưởng giúp bạn mở bừng mắt ra, khiến bạn nhận thức mười hai giá trị giúp chuyển hóa rồi sau đó nó sẽ giúp bạn phát triển tám sức mạnh cá nhân, và chỉ bằng cách áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn mới có thể làm chủ được chúng.

Tags: Làm chủ cuộc sống, 365 Câu Suy Tưởng, Cuộc Sống


0 bình luận :

Đăng nhận xét