Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Hai, 9 tháng 10, 2017

NGÀY 74 - GIÁ TRỊ: KHÔNG MỆT MỎI


NGÀY 74 - GIÁ TRỊ: KHÔNG MỆT MỎI

“Không mệt mỏi là không bao giờ có cảm giác thất bại hoàn toàn.”


CHIÊM NGHIỆM
Không mệt mỏi không chỉ là sức lực của cơ thể mà nó liên quan nhiều hơn đến sức lực của tinh thần. Không mệt mỏi nghĩa là không cho phép bất kỳ điều gì cướp đi vẻ đẹp và sự rạng rỡ của cuộc sống. Sự không mệt mỏi đến từ sự đánh giá cao những đa dạng mà cuộc sống mang lại và nó giúp ta ổn định trong mọi tình huống.

ỨNG DỤNG

Ngay cả trong những tình huống khó khăn, tôi cần nhắc nhở bản thân là tôi có thể vui hưởng vẻ đẹp cuộc sống. Tôi cần vui thích với việc học hỏi từ những thất bại nhiều như khi tôi vui với thành công. Điều này sẽ cho phép tôi tiến lên và tôi sẽ thấy có nhiều sức lực hơn trong những hoàn cảnh khó khăn.


[THÔNG BÁO Đặc biệt] vào ngày 22/10 tại Inner Space Tân Phú. Trung Tâm Inner Space tiếp tục triển khai dự án Triệu Triệu Nụ Cười - Triệu Triệu Việc Tốt. [Lần 2]

Trieu-Trieu-Nu-Cuoi-Viec-Tot-Tai-InnerSpace-Tan-Phu

=>>> Xem Thêm! 365 CÂU SUY TƯỞNG MỖI NGÀY

365 câu suy tưởng - Mỗi ngày một câu suy tưởng giúp bạn mở bừng mắt ra, khiến bạn nhận thức mười hai giá trị giúp chuyển hóa rồi sau đó nó sẽ giúp bạn phát triển tám sức mạnh cá nhân, và chỉ bằng cách áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn mới có thể làm chủ được chúng.

Tags: Cách không mệt mỏi, làm không mệt mỏi


0 bình luận :

Đăng nhận xét