Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Tư, 11 tháng 10, 2017

NGÀY 76 - GIÁ TRỊ: CHIA SẺ

NGAY-76-GIA-TRI-CHIA-SE

NGÀY 76 - GIÁ TRỊ: CHIA SẺ

“Niềm vui đích thực nằm ở trong việc chia sẻ với người khác.”


CHIÊM NGHIỆM
Khi xem xét đến việc chia sẻ, đôi khi ta tự hỏi liệu chia sẻ như thế có thực sự có ích không. Người khác tin rằng khi ta chia sẻ ta trở nên nghèo hơn một chút. Nếu ta tin là chỉ có người mà ta chia sẻ cho mới được lợi ích thôi thì ta sẽ thấy khó mà chia sẻ thời gian và vật chất.

ỨNG DỤNG

Khi ta chia sẻ nguồn lực trong tâm của ta, ta gặt hái điều lợi. Mỗi lần chia sẻ, ta không chỉ nhận lại từ người khác mà còn biết đến những tính tốt của ta nữa. Khi ta chia sẻ nguồn lực vật chất của ta thì điều quan trọng là ta có trải nghiệm gì chứ không phải kết quả. Trải nghiệm của sự chia sẻ sẽ tạo cảm hứng để người khác chia sẻ với ta.


[THÔNG TIN Đặc biệt] vào ngày 22/10 tại Inner Space Tân Phú. Trung Tâm Inner Space tiếp tục triển khai dự án Triệu Triệu Nụ Cười - Triệu Triệu Việc Tốt. [Lần 2]

Trieu-Trieu-Nu-Cuoi-Viec-Tot-Tai-InnerSpace-Tan-Phu

=>>> Xem Thêm! 365 CÂU SUY TƯỞNG MỖI NGÀY

365 câu suy tưởng - Mỗi ngày một câu suy tưởng giúp bạn mở bừng mắt ra, khiến bạn nhận thức mười hai giá trị giúp chuyển hóa rồi sau đó nó sẽ giúp bạn phát triển tám sức mạnh cá nhân, và chỉ bằng cách áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn mới có thể làm chủ được chúng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét