Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Ba, 17 tháng 10, 2017

NGÀY 82 - GIÁ TRỊ: LẮNG NGHE [356 CauSuyTuong]

NGAY-82-GIA-TRI-LANG-NGHE-CAU-SUY-TUONG

NGÀY 82 - GIÁ TRỊ: LẮNG NGHE

“Lắng nghe giỏi thì tạo nên những mối quan hệ hòa thuận.”

CHIÊM NGHIỆM
Dành thì giờ để nghe và hiểu người khác giúp ta quan hệ tốt với họ. Ta cần quan tâm không phải chỉ những gì mắt ta nhìn thấy mà là những gì ta thấy trong tâm tư của họ. Điều này giúp ta nhận ra họ đang cần gì và tạo cho họ một môi trường để phát triển.

ỨNG DỤNG
Khi tôi trải lòng ra với thế giới của người khác, tôi có thể tạo nên những mối quan hệ hòa thuận. Tôi sẽ không mong đợi người ta giống như tôi mà tôi tôn trọng họ như là chính họ, hiểu rằng tất cả chúng ta đều là những cá nhân độc nhất vô nhị và đều có điều đặc biệt gì đó để dâng tặng. Bằng cách nhận ra và hoan hỉ đón chào những điểm khác nhau, tất cả các quan hệ của tôi sẽ phát triển mạnh hơn.


[SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG] vào ngày 22/10 tại Inner Space Tân Phú. Trung Tâm Inner Space tiếp tục triển khai dự án Triệu Triệu Nụ Cười - Triệu Triệu Việc Tốt. [Lần 2]

Trieu-Trieu-Nu-Cuoi-Viec-Tot-Tai-InnerSpace-Tan-Phu

=>>> Xem Thêm! 365 CÂU SUY TƯỞNG MỖI NGÀY

365 câu suy tưởng - Mỗi ngày một câu suy tưởng giúp bạn mở bừng mắt ra, khiến bạn nhận thức mười hai giá trị giúp chuyển hóa rồi sau đó nó sẽ giúp bạn phát triển tám sức mạnh cá nhân, và chỉ bằng cách áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn mới có thể làm chủ được chúng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét