Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Chủ Nhật, 22 tháng 10, 2017

NGÀY 87 - GIÁ TRỊ: GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI KHÁC

ngay-87-gia-tri-giao-tiep-voi-nguoi-khac

NGÀY 87 - GIÁ TRỊ: GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI KHÁC

“Người biết nghệ thuật giao tiếp với người khác thì sẽ thành công.”

CHIÊM NGHIỆM

Chúng ta thường tử tế với những người tốt với ta. Nhưng khi ai đó cư xử không đúng, ta thường hay thay đổi thái độ, cách trả lời và cách cư xử của ta đối với người ấy. Chúng ta đợi người kia thay đổi trước khi ta thay đổi bản thân. Vậy là ta không tìm thấy sự thay đổi ở người khác cũng như ở bản thân ta.

ỨNG DỤNG
Khi tôi nhìn thấy những phẩm chất nội tâm của người khác, tôi dễ giao tiếp với họ hơn. Sự tiến bộ ngày hôm nay của tôi sẽ không bị lệ thuộc vào cách cư xử của người khác. Thay vào đó, tôi sẽ thấy những mặt tích cực của từng người một và nhận chúng vào trong tôi. Bằng cách này tôi sẽ trở nên giàu có hơn trong mỗi lần giao tiếp.


[HÔM NAY!] vào ngày 22/10 tại Inner Space Tân Phú. Trung Tâm Inner Space tiếp tục triển khai dự án Triệu Triệu Nụ Cười - Triệu Triệu Việc Tốt. [Lần 2]

Trieu-Trieu-Nu-Cuoi-Viec-Tot-Tai-InnerSpace-Tan-Phu

=>>> Xem Thêm! 365 CÂU SUY TƯỞNG MỖI NGÀY

365 câu suy tưởng - Mỗi ngày một câu suy tưởng giúp bạn mở bừng mắt ra, khiến bạn nhận thức mười hai giá trị giúp chuyển hóa rồi sau đó nó sẽ giúp bạn phát triển tám sức mạnh cá nhân, và chỉ bằng cách áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn mới có thể làm chủ được chúng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét