Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2017

GAME SHOW: AI BÌNH TĨNH NHẤT [Dành cho các em từ 12-17t, 22/10 TP]


GAME SHOW: AI BÌNH TĨNH NHẤT [Dành cho các bạn từ 12-17t] 
tại Dự án "TRIỆU TRIỆU NỤ CƯỜI, TRIỆU TRIỆU VIỆC TỐT" 22/10 

Anh chị phụ huynh có biết, các em tuổi Teen ngày nay có rất nhiều áp lực.

Đó là những áp lực từ bạn bè đồng trang lứa, việc học ở trường, áp lực thi cử, các vấn đề ở nhà, nạn bắt nạt, mối bận tâm về hình ảnh của bản thân hay nỗi lo lắng về tương lai…..tất cả đều đang là nguyên nhân làm gia tăng căng thẳng và lo âu ở các em.

Với khối lượng bài vở nhiều hơn thời bố mẹ từng học. Nhiều em chia sẻ thời gian các em dành cho việc học tính ra cả ngày lên đến 13 giờ nên các em chẳng còn cười nổi nữa vì chẳng có chút thời gian để vui chơi.

Chia sẻ của em về việc học
Để ngăn ngừa và giúp các em có khả năng thoát khỏi stress hay căng thẳng đòi hỏi các em phải có khả năng đối phó hiệu quả với các vấn đề và thách thức của cuộc sống ngày nay. Đồng thời dành thời gian thư giãn cho bản thân là điều vô cùng quan trọng để hồi phục lại năng lượng và thư giãn đầu óc sau những ngày học tập.


Game show AI BÌNH TĨNH NHẤT? sẽ giúp các em thực hành các phương pháp để trải nghiệm, giữ vững trạng thái bình tĩnh và đem đến bình an cho người khác, từ đó đạt được những mục tiêu học tập mà không cần quá sức. Các em sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi vui nhộn, bất ngờ:


Trò chơi Thử thách cùng “ảo thuật gia”: bạn sẽ được diễn viên ảo thuật cũng chính là TNV mách nước cách để… làm ảo thuật
Trò chơi Hóa giải bất hòa: biết được phương pháp và thực hành cùng những người chơi.
Trò Vượt qua vấn đề: thể hiện bản lĩnh của bạn và các chiêu thức của người khác để ứng xử “ngon lành” trong những tình huống khó đỡ.
Hô biến với đồ vật sẽ giúp bạn thể hiện và rèn luyện sức mạnh sáng tạo của mình…

Để trải nghiệm những giây phút xõa tưng bừng, lắng đọng tận trái tim và nhặt lấy “bí kíp”, hãy nhanh tay đăng ký tham gia Game show: Ai bình tĩnh nhất? cho các bạn Teen anh chị phụ huynh nhé!

Thời gian: 5:00PM – 6:30PM, Chiều Chủ nhật ngày 22/10/2017
3:00-5:00PM, Trẻ có thể tham quan các hoạt động và tham gia buổi chia sẻ của cô Trish cùng quý anh chị phụ huynh.
6:30-7:30PM: Ăn tối cùng chương trình.

Địa điểm: Trung tâm Inner Space chi nhánh Tân Phú, 75/2-4, Lý Thánh Tông, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
 Đối tượng tham dự: Các em từ 12-17 tuổi.
 Yêu cầu khi tham dự: Các em từ 12-17t chỉ tham dự được chương trình khi đi cùng người lớn (từ 18t trở lên). Người lớn có thể chờ em hoặc tham dự các hoạt động khác tại dự án.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

Cách 1: Gọi điện thoại (028) 62 64 05 35 - (028) 66 58 74 05 
Cách 2: Link đăng kí cho Teen từ 12t -17thttp://bit.ly/TrieuTrieuNuCuoi-ViecTot-Teen-02Chia sẻ của các em khi tham gia các chương trình trước tại trung tâm Inner Space!


0 bình luận :

Đăng nhận xét