Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Bảy, 11 tháng 11, 2017

NGÀY 107 - GIÁ TRỊ: CHIA SẺ |365 Câu Suy Tưởng Mỗi Ngày|

ngay-107-gia-tri-chia-se-cau-suy-tuong-moi-ngay

NGÀY 107 - GIÁ TRỊ: CHIA SẺ

“Có tinh thần san sẻ thì sẽ luôn hạnh phúc.”

CHIÊM NGHIỆM
Ta thường bị dính mắc vào những điều cần và những ham muốn của ta. Ta trở nên ích kỷ và chỉ chú tâm vào của cải vật chất. Càng có nhiều, ta lại càng muốn thêm. Ta không trân trọng những gì ta đang có và trở nên thất vọng khi những điều ta mong đợi không được đáp ứng. Ta quên mất niềm vui đến từ việc san sẻ cho người khác.

ỨNG DỤNG

Tôi có quá nhiều nguồn lực mà tôi có thể chia sẻ cho người khác. Càng ý thức được niềm vui của sự cho đi, tôi càng có thể chia sẻ về của cải tư hữu lẫn nguồn lực nội tâm của tôi. Rồi tôi sẽ phát hiện ra những kho tàng mới trong tôi và có thể dùng chúng vì lợi ích của bản thân và người khác. Làm như vậy tôi sẽ luôn thấy toại nguyện và tôi còn nhận được những lời chúc tốt lành từ người khác nữa.


Bằng việp ứng dụng câu suy tưởng mỗi ngày vào hành động thực tiễn trong cuộc sống của bạn, qua rèn luyện thường xuyên sẽ hỗ trợ cho việc tích lũy nội lực bên trong.

Diễn giả Trish Summerfield yêu người Việt Nam, yêu đất nước Việt Nam, yêu lý tưởng mà chị theo đuổi: khơi dậy mạch nguồn yêu thương trong mỗi con người bằng chính mạch nguồn yêu thương trong chị.


Dien-gia-Trish-Summerfield-gia-tri-chia-se-cau-suy-tuong-moi-ngay
Chị Trish Summerfield tại Triệu Triệu Nụ Cười
TÔI LÀ YÊU THƯƠNG chính là một bài học mà chị Trish Summerfield luôn tâm niệm và không ngừng chia sẻ với mọi người.


0 bình luận :

Đăng nhận xét