Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Hai, 8 tháng 1, 2018

BÌNH AN BẰNG NHỮNG BÀI TẬP 1 PHÚT |Khóa học Bình Triệu 14/01/2018|

khoa-hoc-binh-an-bang-nhung-bai-tap-1-phut-innerspace

Ồn ào. Đâu đâu cũng ồn ào. Tiếng xa, tiếng nói lảm nhảm, tiếng mâu thuẫn...Tiếng điện thoại...Cuối cùng là tiếng ồn ào trong đầu.

Làm thế nào để tìm thấy ra một phút bình an? Trốn ra bãi biển, nơi hẻo lánh, một đỉnh núi, hay rút khỏi thời tiết nóng nực ở trong phòng có máy điều hòa? Hoặc chúng ta có thể tìm thấy bình an ở đây, giữa những tiếng ồn ào trong môi trường làm việc căng thẳng của chúng ta, tại các quán cà phê hay trên các đường phố đông đúc?

Bình an trong bạn. Đơn giản chỉ cần bạn dành ra một phút để cảm nhận bình an, sau đó mang gói bình an vào thế giới ồn ào của bạn, tận hưởng những âm thanh trong tiếng ồn.


Chia sẻ từ học viên đã tham dự:

“Khóa học đã giúp tôi nhận ra được những bài học, khi ra về tôi có thể nhớ được cốt lõi của bài học, nhờ vào việc thầy hay chia sẻ các ví dụ dễ hiểu và còn được mang tài liệu về nhà. Về giáo viên, tôi thấy thầy giáo rất nhẹ nhàng, thoải mái nên tôi có cảm giác được cởi mở, bớt căng thẳng hơn. Đồng thời, tôi cũng cảm nhận những điều tôi học được từ thầy là những điều đúng đắn, khoa học và tôi rất tin tưởng.”- Học viên Nguyễn Thị Phượng

Học viên Hoàng Ngọc Thanh: "Mình đánh cao khóa học này. Vì qua khóa học, mình biết được gội rễ của bình yên, và mỗi người sinh ra đã bình yên. Từ đó, mình cảm nhận được mình đã tìm lại được bình yên. Đồng thời, mình sẽ tập trung nhìn vào điểm tốt của người khác để phản chiếu và hấp thụ cho mình."

Bạn Mộc Thy Yến:” Khóa học giúp tôi biết được tầm quan trọng của việc suy nghĩ, bài tập hít thở sâu một phút, cách tạo cảm giác bình yên trong tâm hồn, giúp cơ thể thư giãn và nhìn nhận cuộc sống ở một khía cạnh khác, tươi đẹp hơn.”

Bạn Lê Hữu Chắc:” Tôi cảm nhận bài tập khóa học rất có ý nghĩa. Thở bụng là trong những phương pháp, hít thở là bí mật của thư giãn. Khóa học còn giúp tôi biết và duy trì được trạng thái vui vẻ cả ngày bằng Thiền thư giãn. Đây là khóa học rất hay.”


BÌNH AN BẰNG NHỮNG BÀI TẬP 1 PHÚT

Thời gian: 14:30PM – 17:30PM, CN 14/01/2018
Thời lượng: 1 Buổi.
Đối tượng: Dành cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên.
Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)
Đăng ký:
Cách 1: Gọi điện thoại 028 628 39 609
Cách 2: Qua link online http://bit.ly/PhutBinhAn012018


Lưu ý: Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

4 lưu ý từ khóa học:

  1. Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  2. Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn. 
  3. Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị...).
  4. Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ: 

Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

DÀNH CHO HỌC VIÊN LẦN ĐẦU ĐẾN INNER SPACEĐến với Inner Space tại Bình Triệu, các bạn vui lòng xem hướng dẫn đường đi phía dưới.HINH-ANH-BINH-AN-BANG-NHUNG-BAI-TAP-MOT-PHUT


0 bình luận :

Đăng nhận xét