Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

[ĐẶC BIỆT] TIẾN LÊN CÙNG MỤC TIÊU 2018 |Workshop Bình Triệu, T3 30/01/18|Kế hoạch Khuếch đại tiềm năng của bạn trong năm 2018. Khóa học cuối cùng tại Trung tâm Inner Space trước khi đón tết.


Làm mạnh bản thân, khai thác tiềm năng lớn nhất bên trong bạn. Trở thành bản thân sáng chói nhất của bạn. Bằng cách nào?

+ Trước tiên, hãy tạo ra và làm rõ tầm nhìn của bạn đối với Bạn cùng những tiềm năng to lớn. Chính người mà bạn mong muốn trở thành.
+ Thứ hai, làm tầm nhìn là la bàn nhắm tới của bạn.
+ Thứ ba, đi tới từng bước một. Đừng ngạc nhiên nếu có một vài tảng đá trên đường, chúng ở đó để làm bạn mạnh hơn và khuếch đại tiềm năng của bạn.

Hãy cùng cô Trish Summerfield kế hoạch cho năm cho 2018 sáng chói của bạn. Hãy cùng tham gia khóa học cuối năm cùng Trung tâm InnerSpace.

Thông tin về diễn giả:


Cô Trish Summerfield là Cố vấn Trung tâm Inner Space  tại Việt Nam.

Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy Tích cực, Giá trị Sống, Quản lí Giận dữ, Lãnh đạo Nội tâm, Nhận thức Bản thân,... tại nhiều nước trên thế giới.

Cô là diễn giả thân thuộc với người Việt Nam qua hơn trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống phát sóng hàng tuần trên VTV2, chương trình Người đương thời VTV1, chương trình Việt Nam và tôi,... cùng hàng trăm các chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên tại Trung tâm Inner Space cũng như các khoá huấn luyện dài ngày cho các nhóm làm công tác giáo dục, đội ngũ nhân viên UNICEF, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập Đỏ,…

Khóa học TIẾN LÊN CÙNG MỤC TIÊU 2018
 Thời gian: 18:30PM – 20:00PM, T3, 30/01/2018
 Thời lượng: 1 Buổi.
 Đối tượng: Dành cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên.
Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)
 Đăng ký:
Cách 1: Gọi điện thoại 028 628 39 609
Cách 2: Qua link online http://bit.ly/TienlenMucTieu2018

Lưu ý: Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

Tham khảo bài viết liên quan:

Cô giáo New Zealand dạy tình nguyện 17 năm tại Việt Nam


4 lưu ý từ khóa học:
Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị...).
Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ:

Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét