Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Tư, 17 tháng 1, 2018

NGHĨ THẾ NÀO, THÀNH THẾ ẤY!

Tâm trí và trí tuệ có khả năng vô cùng mạnh mẽ. Bạn càng hiểu về cách thức suy nghĩ và ý thức, bạn càng có khả năng làm nó trở thành sự thật.

Nghe bài diễn văn của Oprah khi nhận giải quả cầu vàng năm 2018, bạn sẽ thấy gương truyền cảm hứng để cô thay đổi cuộc đời, quan trọng đến thế nào?

Nguồn ảnh Online

Thế nhưng, bao nhiêu người xem vào thời đó, cùng được truyền cảm hứng như cô?

Rõ ràng Oprah cho phép tấm gương truy cập vào tâm hồn cô để kích thích điều cô đang tin và trở thành. Rốt cuộc hành trình cuộc đời vẫn là về bản thân chúng ta và những lựa chọn của ta. Mọi sự bắt đầu từ suy nghĩ. Nghĩ gì thành nấy.

Hãy rà soát tất cả bạn bè, không gian sống và cách bạn lựa chọn cuộc sống của mình. Có phải mọi sự đều từ suy nghĩ của bạn không? Bạn thử nhìn vào những người bạn yêu thương và truyền cảm hứng cho bạn, xem suy nghĩ của bạn là gì?

Và giờ, nhìn vào những người bạn không thích hoặc cảm thấy phiền hà, nhưng nghĩ theo kiểu học hỏi, sẽ thế nào?

Mỗi người mang một giá trị, một đức hạnh, một điều gì đó duyên dáng, thánh thiện, cao quý và có một tầm nhìn lớn hơn bản thân họ.

Giờ bạn hãy cởi mở trái tim mình với người sắp bước vào vùng ý thức và cách mạng của bạn. Danh sách đó sẽ là ai?

Như Oprah đã từng nói, “Hít thở. Buông bỏ. Và, tự nhắc nhớ bạn rằng giây khắc này, chỉ bạn mới biết bạn rõ nhất”. Bạn đang trong kiểm soát suy nghĩ của bạn. Bạn muốn nghĩ gì cho hôm nay?

Trung tâm Inner Space. www.Innerspace.vn


0 bình luận :

Đăng nhận xét