Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

Hỗ trợ chuyển phát (Ship) sách "7 Bí Mật Vũ Trụ"

ship-sach-bay-bi-mat-cua-vu-tru

Chắc hẳn các anh chị từng tìm hiểu và biết về Trung tâm (TT) Inner Space.

Trung tâm Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính. Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí.

Về những Sách được trung tâm chọn lọc và phát hành cũng không ngoài mục tiêu trên. Nên để nội dung được tiếp cận rộng rãi và giá mua tối ưu, vừa qua cuốn “7 Bí Mật Vũ Trụ” TT liên hệ trực tiếp với nhà xuất bản để in sách và giới thiệu qua kênh Web, facebook. Tuy nhiên sách sẽ chỉ có tại TT nên vừa qua nhiều bạn đọc chia sẻ muốn mua sách này và những sách khác nhưng chưa đến được TT nên cần TT hỗ trợ ship sách.

Hiện trung tâm đang liên hệ với các bên chuyển phát để có thể hỗ trợ độc giả được tốt hơn.

Ưu tiên 1: Đến trực tiếp tại Trung tâm 
Bạn có thể đến trực tiếp tại Trung tâm Inner Space để tham khảo 35 tựa sách và lựa chọn cho mình một vị trí thích hợp tại Trung tâm để đọc những trang sách với không gian xanh và thư giãn.Ưu tiên 2: Ship hàng (Chi phí này từ phía độc giả)
Để chuyển phát tiết kiệm, độc giả lựa chọn viettel hoặc giaohangtietkiem.vn. Trung tâm sẽ tổng hợp đơn hàng trong vòng 1 tuần và gửi đến bạn.

Để chuyển phát nhanh tại HCM, độc giả/ Trung tâm có thể dùng app Lalamove, đặt hàng và nhận hàng trong vòng 1 tiếng. Mức phí 25k cho 5km đầu tiên, 5k cho 1 km tiếp theo. Ví dụ bạn cách Trung tâm 8km thì mức phí sẽ là: 25 + 5*3= 40. Bạn chỉ nên chọn hình thức này khi đặt sách với số lượng lớn nhé!

Hiện tại TT đang áp dụng hỗ trợ Ship cho sách “7 Bí Mật của Vũ Trụ” với Link đăng kí ship sách là: http://bit.ly/Ship7BiMatVT. Bạn vẫn có thể đặt thêm các cuốn sách khác hiện có ở Trung tâm ở mục cuối của Link đăng kí!

Thông tin các Sách hiện có tại Trung tâm Inner Space: Click here


0 bình luận :

Đăng nhận xét