Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Chủ Nhật, 15 tháng 4, 2018

INNER SPACE 20 [Bình Triệu, CN 15/04/2018]

trung-tam-innerspace-20nam-trish-summerfield

Để sống hạnh phúc và trọn vẹn trong một thế giới với nhiều biến động như hiện nay, chúng ta cần hai điều: thứ nhất, biết cách quản lý thế giới nội tâm mình, bao gồm những suy nghĩ, cảm xúc, thái độ và hành vi; thứ hai, biết cách hồi đáp hiệu quả và tích cực với mọi người cùng thế giới xung quanh nếu không stress, lo lắng và sợ hãi sẽ luôn tồn tại trong cuộc sống của mỗi người.

Với sự thấu hiểu sâu sắc ấy, Trung tâm Inner Space – Làm giàu Thế giới Nội tâm đã ra đời năm 1998 như là một món quà dành cho cộng đồng.

Đến hôm nay, Trung tâm Inner Space đã có một hành trình 20 năm liên tục trao tặng cho cộng đồng các chương trình làm giàu thế giới nội tâm, giúp hàng chục ngàn thế hệ học viên nhận biết được các giá trị, phẩm chất đặc biệt của bản thân để chọn cho mình lối sống tích cực, đem lại lợi ích cho bản thân và cho cộng đồng.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Inner Space. Thân mời các anh chị học viên, các bạn hữu đến tham dự chương trình kỷ niệm với chủ đề:

  Thời gian: 8:30 - 13:00, sáng Chủ nhật ngày 15/04/2018
  Địa điểm: Trung tâm Inner Space  – 30 đường số 7, Khu phố 1, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
 Đối tượng: Chương trình dành cho mọi đối tượng (từ 15 tuổi trở lên).

hoat-dong-innerspace-20-nam-tai-viet-nam

Chương trình là cơ hội để:
+ Những tình nguyện viên, học viên nhiều thế hệ cùng gặp gỡ và chia sẻ những câu chuyện thay đổi tích cực từ bản thân từ đó chúng ta cùng nhau lan tỏa những giá trị bình yên, yêu thương và hạnh phúc ra cộng đồng để nhiều người nhận được lợi ích từ việc “Khơi sáng tinh thần, sống hạnh phúc”.

+ Khách mời và cộng đồng hiểu rõ hơn về trung tâm Inner Space. Các anh chị lần đầu đến trung tâm có cơ hội tìm hiểu bản thân và khơi dậy những điều quí giá trong tâm hồn qua các hoạt động tại chương trình.


NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH GỒM CÓ:

8:30: Chương trình bắt đầu mở cửa đón khách. Tự do tham quan Trung tâm Inner Space và các hoạt động.
09:30-10:30: Khai mạc chương trình
11:00-12:00: Chủ đề "Quan trọng là….thuận tự nhiên" cùng Diễn giả Cô Trish Summerfield, cố vấn Trung tâm Inner Space tại Việt Nam.

09:00-13:00: Các hoạt động trong chương trình vẫn diễn ra song song và khách tham dự lựa chọn tham gia các hoạt động phù hợp với bản thân gồm có:

Hoạt động tự do:
9:00 - 13:00: Inner Spa ; Thiền họa;  Inner Game: Con rắn & những nấc thang cuộc đời  
12:00 - 13:00: Gala Inner Music & Inner Dance    

Lưu ý các hoạt động cần đăng kí trước:
 11:00 - 12:00: Workshop: Quan trọng là... thuận tự nhiên! cùng cô Trish Summerfiled
 Inner Master Chef:    
 9:00 - 10:00:
Chuyên đề 1: Thực phẩm Cầu vồng
 10:00 - 10:45: Chuyên đề 3: Đạm mà không… bạc 
 11:00 - 11:45 : Chuyên đề 2: Thần dược Gia vị

Tiếp nối là chương trình Gala Dinner lúc 18:00 - 20:00; chương trình âm nhạc được thực hiện bởi các TNV trung tâm Inner Space

Chi tiết các hoạt động tại Inner Space 20
innerspace-20-nam-tai-viet-nam

Chương trình được tổ chức vì cộng đồng và không thu phí

ĐĂNG KÝ:

Cách 1: Gọi điện thoại (028) 62 83 96 09
Cách 2: Qua link online http://bit.ly/InnerSpace20
Số lượng tham dự: Tối đa 500 khách tham dự.

Lưu ý: Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook, Zalo.

Cùng chia sẻ câu chuyện bản thân cùng Inner Space các anh chị nhé

CHIA SẺ CÂU CHUYỆN TỪ CÁC HỌC VIÊN!

Thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống!


Chị Nhung chia sẻ trước đây chị vốn dễ hờn giận và cảm thấy mình không có giá trị. Khi chị cảm thấy mệt mỏi và dễ chán nản. Điều quan trọng là hờn giận làm tổn thương người khác, gây trở ngại trong quan hệ. Tám năm qua, khi trở thành học viên và tình nguyện viên tại Trung tâm Inner Space, chị đã sử dụng các phương pháp của trung tâm để tự thay đổi chính mình. Chị kiểm soát các suy nghĩ của bản thân, nếu phát hiện ra mình đang nghĩ về việc đã xảy ra, (tức là quá khứ) hay đang mong muốn người khác làm theo ý mình,…, chị ngay lập tức tự hỏi xem  mình cần làm gì để bản thân hạnh phúc hơn, làm gì để thực hiện nhiệm vụ mình đang đảm nhiệm ở trung tâm nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng. Những suy nghĩ này nhanh chóng giúp chị thoát khỏi hờn giận và vấn đề tự đến sẽ tự đi. Càng phục vụ tại trung tâm, chị càng cảm thấy cuộc đời mình ý nghĩa hơn, hài lòng về bản thân và người khác.

Chị Mai Nhung

Tôi đã biết cười !


Cách đây 5 năm, hầu hết những người gặp tôi đều nói: nhìn ông này khó đăm đăm, mặt thì nhăn nhó khó chịu, hầu như chẳng ai thấy tôi cười... Nhưng cười làm sao được vì bản thân cứ loay hoay đối phó với các tình huống vây quanh mình, nhất là trong công việc tiếp xúc với bệnh nhân nghiện ma túy... stress bủa vây tôi suốt cả ngày và đi cả vào trong giấc mơ.

Tôi bắt đầu các khóa học tại Inner Space từ chương trình các Giá trị sống,Tư Duy Tích Cực, Bình An Nội Tâm...dần dần nụ cười đã trở lại trên môi lúc nào mà tôi chẳng hay. Hạnh phúc đã mỉm cười với tôi một cách tự nhiên mà còn có ảnh hưởng tích cực đến mọi người chung quanh tôi, tôi đã có những thay đổi đến 180°, từ giận dữ đến bình an....

Anh Lại Văn Anh, Giám đốc Trung tâm Cai nghiện ma túy Làng Bình Minh

....nhiều câu chuyện khác nữa các anh chị hãy cùng chia sẻ và cùng theo dõi tại facebook Inner Space nhé!


0 bình luận :

Đăng nhận xét