Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Bảy, 10 tháng 3, 2018

CLB cho người yêu sách với chủ đề lần 01 "Bảy bí mật vũ trụ"

clb-cho-nguoi-yeu-sach-bay-bi-mat-vu-tru

Bảy bí mật của trụ được viết nên từ kiến thức về bản thể và vũ trụ theo lối kể chuyện fanstasy với các tình tiết li kì và sâu sắc.

Gần 01 tháng phát hành sách "Bảy Bí Mật của Vũ Trụ" và từ việc nhận được nhiều sự quan tâm từ độc giả.Nhằm giúp bạn có cơ hội giao lưu, chia sẻ cảm nhận, được giải mã những thắc mắc về quyển sách này trên cơ sở kiến thức và các nghiên cứu khoa học…, đặc biệt cùng với những hoạt động trải nghiệm 7 bí mật nhằm làm chủ bản thân và cuộc sống. CLB cho người yêu sách với chủ đề lần 01 "Bảy bí mật vũ trụ" được tạo ra để hỗ trợ bạn.

LÀ CON NGƯỜI TỐT ĐẸP NHẤT mà mình có thể, để tận hưởng và cống hiến cho cuộc đời… CLB cho người yêu sách tổ chức trong không gian sân vườn thoáng đãng, xanh tươi đồng thời bạn được thưởng thức thức uống đặc biệt do TNV trung tâm pha chế.


CLB CHO NGƯỜI YÊU SÁCH, CHỦ ĐỀ 1 "BẢY BÍ MẬT VŨ TRỤ"


Thời gian: 14:30PM – 17:30PM, T7, 10/03/2018
Thời lượng: 1 Buổi.
Đối tượng: Dành cho học viên từ 18t trở lên; đã đọc hoặc quan tâm đến sách, chủ đề "Bảy Bí Mật Vũ Trụ".
Link tham khảo về thông tin Sách: Click here
Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)
Đăng ký: Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.
  • Cách 1: Gọi điện thoại 028 628 39 609
  • Cách 2: Qua link online http://bit.ly/CafeSachTiếp đó, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận "Chắc chắn tham dự khóa học", lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.
MỤC THAM KHẢO:

Khóa: CHUYỂN ĐỔI CẢM XÚC TIÊU CƯC BẰNG LÒNG TRẮC ẨN 13/03 - Cô Trish Summerfield
Sách mới: BẢY BÍ MẬT CỦA VŨ TRỤ - Tác giả Judy Johnson

HỌC PHÍ:
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


DÀNH CHO NHỮNG HỌC VIÊN LẦN ĐẦU ĐẾN INNER SPACE BÌNH TRIỆU

Nếu bạn đi xe hơi thì lựa chọn cách đi thứ 2 là tối ưu nhất.

clb-cho-nguoi-yeu-sach-bay-bi-mat-vu-truSACH-BAY-BI-MAT-CUA-VU-TRU
Hình ảnh sách BẢY BÍ MẬT CỦA VŨ TRỤ


0 bình luận :

Đăng nhận xét