Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Sáu, 30 tháng 3, 2018

GIÁ TRỊ: ĐÁNH GIÁ CAO |Câu Suy Tưởng Ngày 246|

danh-gia-cao-cau-suy-tuong-moi-ngay-innerspace

Ngày 246 GIÁ TRỊ: ĐÁNH GIÁ CAO |365 Câu Suy Tưởng Mỗi Ngày|

Đánh giá cao giá trị của mọi cá nhân là trở nên có giá trị.”

CHIÊM NGHIỆM

Ta thường đo giá trị của ta dựa vào sự thành đạt hay việc người khác tán thưởng ta nhiều hay ít. Điều này khiến ta lệ thuộc vào bối cảnh bên ngoài cho giá trị bản thân của ta. Bởi thứ gì đến từ bên ngoài thì không phải luôn ổn định, ta thấy ta bị trồi sụt trong suy nghĩ của ta. Có khi ta hạnh phúc, có khi lại không.

ỨNG DỤNG

Tôi cần phải hiểu là mỗi người và tất cả mọi người đều có những khả năng độc đáo của riêng họ. Khi tôi có thể đánh giá cao giá trị nội tại của riêng tôi, tôi có thể sử dụng những cái tài và những cái khéo của tôi ở mức tốt nhất. Tôi sẽ nhận ra tôi có năng lực nhiều như thế nào, và không còn cần sự khẳng định từ người khác mới cảm thấy tôi là giỏi.

=> Xem tiếp giá trị tách rời <=

LỜI MỜI ĐẾN INNERSPACE 20!

Trung tâm Inner Space đã có một hành trình 20 năm liên tục trao tặng cho cộng đồng các chương trình làm giàu thế giới nội tâm, giúp hàng chục ngàn thế hệ học viên nhận biết được các giá trị, phẩm chất đặc biệt của bản thân để chọn cho mình lối sống tích cực, đem lại lợi ích cho bản thân và cho cộng đồng.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Inner Space. Thân mời các anh chị học viên, các bạn hữu đến tham dự chương trình kỷ niệm với chủ đề: INNERSPACE 20!


0 bình luận :

Đăng nhận xét