Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2018

Không gian mới là Inner Space

Bước vào Inner Space, là vào “không gian mới” nơi trong lành và ban sơ bên trong bạn. Đến InnerSpace là học cách trở về nơi bạn thật sự là ai! 


khong-gian-moi-la-inner-space

Nơi ấy, có bình an, yêu thương, hạnh phúc, thông thái và sức mạnh. Tựa như, không có dòng chảy dưới đại dương, bạn có thể tận hưởng sự phấn khởi dịu nhẹ khi nhận biết phần sâu nhất trong tâm hồn vì nó dần dần lộ ra.

Bình an ở Inner Space!
Bình an là hoàn toàn hài lòng. Ham muốn hoặc khát khao gì đó là trống rỗng, rồi suy nghĩ “làm sao để” lấp đầy. Trong thực tế, mọi thứ bạn thật sự cần đều có sẵn bên trong bạn. Thay vì cho rằng mình phải bận rộn để đạt được gì đó, chỉ ngồi xuống và làm xuất hiện cảm giác an bình ngay trong suy nghĩ của bạn. 

khong-gian-moi-trung-tam-inner-space

Bình an là chấp nhận hoàn toàn. Kháng cự là tiềm ẩn của một trạng thái không yên. Chấp nhận là tìm ra giải pháp, chẳng hạn, bạn chấp nhận, tình trạng tồi tệ của công ty bạn, để nhìn ra giải pháp. 

>> Xem chi tiết các hoạt động trong chương trình InnerSpace 20 <<


Bình an là giữ lòng trắc ẩn. Dịu dàng và tử tế, không hung hăng với cuộc sống hoặc với người khác. Tức giận và lên án là bạn vẫn chưa hiểu bạn không thể thay đổi gì đó ở ngoài bản thân. Bạn chỉ có thể thay đổi những gì bên trong bạn, sau đó hoàn cảnh bên ngoài sẽ tự đúc khuôn để phù hợp với tần số sóng của bạn. Dò đúng sóng tình yêu và tử tế bên trong bạn, rồi sóng này sẽ tưới mưa và tự động tạo sự thay đổi ở người khác.

Mỗi khi hành động, bạn hãy làm từ không gian bên trong đó. Nó hơi giống như múc nước từ giếng và mang ra một xô đầy bình an. Theo cách này, bạn sẽ tìm thấy sự mới mẻ và mãn nguyện ở mỗi hành động, và thấy mạnh mẽ hơn là cạn kiệt. 

khong-gian-moi-trung-tam-lam-giau-the-gioi-noi-tam-inner-space

Thực hành làm mọi việc trong nhận thức hoàn toàn và tinh chỉnh các hành động cho phù hợp. Ví dụ, trong khi ăn chuối, ý thức bóc vỏ và ăn. Nếu phân tán, thì dừng lại và điều chỉnh sự chú ý của mình. Đó là cách sống chậm. Chú ý hoàn toàn vào mỗi hành động của bạn.

Trung tâm InnerSpace
Khơi sáng tinh thần, sống hạnh phúc!

Một số bài nên đọc:


0 bình luận :

Đăng nhận xét