Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Tư, 25 tháng 4, 2018

[Ra mắt Sách] Cẩm nang Nuôi dạy Con - Diane G.Tillman [Bình Triệu, 15.04]

sach-cam-nang-nuoi-day-con

Cẩm nang Nuôi dạy con - Diane G.Tillman tác giả cuốn sách, được biên dịch bởi Phạm Thị Sen, Hàn Thị Thu Vân, Nguyễn Thị Thanh Phượng được phát hành tại Trung tâm ngày 15/04/2018.

"Nuôi dưỡng con bằng tình yêu thương và sự thông thái
Kỷ luật bằng sự ôn hòa và tôn trọng"

Làm cha mẹ là một trong những công việc quan trọng nhất trên đời này. Bởi mỗi đứa trẻ là một cá thể độc nhất, chúng bước ra thế giới với mỗi tính cách riêng và cảm nhận của riêng mình về cuộc sống.
Một số đứa trẻ lớn lên một cách dễ dàng bằng tình yêu thương và không cần nhiều sự dẫn dắt hoặc chỉnh sửa từ người lớn. Trong khi đó, một số đứa trẻ khác lại là một thử thách cho cha mẹ trong việc tìm hiểu những mong muốn và đối phó với những hành vi của các em.

Tác giả Diane G,Tillman là nhà tâm lý học giáo dục đã làm việc trong hệ thống giáo dục công lập ở Mỹ trong 23 năm. Bà đã viết hơn 15 đầu sách về giáo dục các giá trị dành cho trẻ chập chững biết đi, trẻ ở độ tuổi đến trường và thanh niên mới lớn. Nhiều phụ huynh và đồng nghiệp đã đề nghị bà viết sách nuôi dạy con do nhu cầu ngày càng tăng lên. Đó là lí do quyển sách “Cẩm nang Nuôi dạy con” ra đời.

Sách bao gồm 8 phần nói về tâm lý và cách nuôi dạy con ở các lứa tuổi.

Trong đó phần hai đến phần năm của cuốn sách gồm: Nuôi dưỡng bằng tình yêu thương và sự thông thái, Kỷ luật bằng sự ôn hòa và tôn trọng, Thức ăn lành mạnh cho thể chất và tinh thần và Chăm sóc bản thân, cung cấp những viên gạch đầu tiên để xây dựng một cuộc sống gia đình yêu thương và tích cực, tạo điều kiện cho con trẻ lớn lên một cách tự nhiên với các giá trị mà bạn làm gương.

Các nội dung trong phần sáu: Ứng dụng thực tế trong cuộc sống hằng ngay và phần bảy: Phòng ngừa và can thiệp sẽ mang đến cho bạn một số hướng dẫn và hoạt động liên quan đến những chủ đề thiết yếu khác nhau trong thế giới ngày nay (các vấn đề về ma túy, nạn bắt nạt học đường, mạng xã hội, sự nóng giận trong gia đình, tình trạng lạm dụng tình dục ….)

Cuốn sách Cẩm nang Nuôi Dạy Con

+ Tác giả DIANE G.TILLMAN
+ Đối tượng đọc sách: Sách dành cho các bậc phụ huynh và các nhà giáo dục.
+ Sách đã có mặt tại Trung tâm InnerSpace và sẽ ra mắt ngày CN 15/04/2018.
+ Giá: 40,000 VND. Giá gốc mà trung tâm đặt in từ nhà xuất bản.
+ Địa điểm mua sách: Tại Trung tâm Inner Space
* Bình Triệu: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM
* Tân Phú: 75/2-4, Lý Thánh Tông, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. (sau ngày 15.04)
+  Nếu bạn cần hỗ trợ chuyển phát (Ship) sách. Bạn có thể điền thông tin qua Link http://bit.ly/SachnuoidayconQuyển sách giúp tôi học được rằng để nuôi dạy con thật tốt, mình phải biết chăm sóc bản thân và hài hòa với bạn đời. Vì vậy, với tôi, đây không chỉ là cẩm nang nuôi dạy con mà còn là cẩm nang để người phụ nữ tìm được hạnh phúc gia đình. Từ quyển sách tôi khám phá nhiều cách làm mạnh bản thân từ bên trong thay vì bị ảnh hưởng từ bên ngoài như: dành thời gian làm đầy bản thân bằng sự bình an và lòng biết ơn; rèn luyện thói quen luôn nhìn vào những phẩm chất tốt đẹp của người khác; chấp nhận và trân quý bản thân; không đổ lỗi mà luôn quản lý cơn tức giận của mình. . . Tôi học được cách lắng nghe tích cực và bày tỏ cảm xúc đúng mực với chồng. Tại Việt Nam, các bậc cha mẹ gần như không biết cách nào để giúp con an toàn khỏi nạn xâm hại tình dục đang ngày càng gia tăng. Vì vậy, quyển sách này rất quý giá khi giúp phụ huynh hướng dẫn trẻ ngay khi mới ba tuổi cách tự bảo vệ mình khỏi vấn nạn này.

Đoàn Thị Anh Thủy
Giảng viên Đại học Công nghệ Sài Gòn

Là phụ huynh, tôi tâm đắc việc giúp con hiểu và thực hành các biện pháp ứng phó khi bị bắt nạt, cũng không bắt nạt ai đồng thời có thể giải cứu người bị bắt nạt mà vẫn giữ an toàn cho bản thân. Trong khi nạn bạo lực học đường đang phát triển trong xã hội ngày nay, những cách thức cụ thể, rõ ràng, dễ thực hiện được nêu trong sách thật sự rất có ích. Thêm vào đó, tôi cũng tán thành việc tác giả đưa ra phương pháp giúp con sử dụng mạng xã hội một cách văn minh, đầy giá trị và hữu ích. Thông qua quyển sách này, phụ huynh và các nhà giáo dục có thể giúp trẻ sống hạnh phúc và phát huy tiềm năng của mình. 

Lại Văn Anh
Giám đốc Trung tâm Cai nghiện Ma túy Làng Bình Minh

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE
Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét