Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Ba, 10 tháng 4, 2018

[Chia sẻ] Câu chuyện bản thân cùng Inner Space (02/04 – 08/04/2018)


20 năm Trung tâm Inner Space có mặt tại Việt Nam cũng là lúc hàng ngàn câu chuyện cuộc đời được viết tiếp với màu mực tươi mới cùng với những thay đổi tích cực.

Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập trung tâm Inner Space. Trung tâm thân mời các anh chị học viên cùng tham gia chia sẻ câu chuyện bản thân khi cùng với Inner Space để từ đó tiếp tục tạo động lực và truyền cảm hứng cho các thế hệ học viên tiếp theo tại trung tâm.

Nội dung chia sẻ:
+ Trải nghiệm cuộc sống thay đổi như thế nào kể từ khi biết đến Trung tâm Inner Space?
+ Điều gì tại Trung tâm Inner Space đã làm các anh chị có những thay đổi tích cực đó?

Độ dài bài viết:
Tốt nhất là 300 từ.

Cách thức gửi: 
Anh/ chị có thể gửi qua email innerspacevina@gmail.com với tiêu đề “Câu chuyện [Họ và Tên] cùng Inner Space” và gửi thêm thông tin cá nhân gồm, SĐT, nghề nghiệp và năm sinh.


Thời gian tham dự: 
+ Từ ngày 02/04 – 08/04/2018

Đối tượng tham dự:
Dành cho tất cả các anh chị đã từng là học viên tại trung tâm qua các khóa học và chương trình mà trung tâm đã tổ chức trên toàn quốc

Cách thức chọn bài:

Trung tâm Inner Space vui lòng nhận tất cả các bài viết và sau đó sẽ chia sẻ dần qua Facebook và Website. 03 bài viết được nhiều like cùng với sự lựa chọn của người phụ trách chương trình sẽ là bài được chọn để mời anh/ chị chia sẻ tại sự kiện Inner Space 20 kèm theo những phần quà khích lệ.

Quà tặng:
+ Bạn được nhiều bình chọn nhất: 1 quyển sách 7 Bí Mật của Vũ Trụ, 1 quyển Giảm xóc hành trình cuộc đời và 1 bộ thẻ Triệu Triệu Việc Tốt.

+ Hai bạn được bình chọn nhiều tiếp theo: Mỗi bạn 1 quyển sách 7 Bí Mật của Vũ Trụ và 1 bộ thẻ Triệu Triệu Việc Tốt.

Cách nhận: 
Bạn nhận trực tiếp tại trung tâm Inner Space hoặc bạn có thể phản hồi cách nhận phù hợp.


Chào đón bạn đến và tham dự chương trình Inner Space 20 ngày 15.04. Chương trình kỉ niệm 20 năm Trung tâm Inner Space có mặt tại Việt Nam với nhiều hoạt đông trải nghiệm, thư giãn cho tâm hồn bạn

=> Xem chi tiết chương trình InnerSpace 20 <=


0 bình luận :

Đăng nhận xét