Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Sáu, 6 tháng 4, 2018

Câu chuyện bạn Mỹ Liên cùng Inner Space


Trước đây, khi chưa biết đến các khóa học của Inner Space mình rất khát khao được tham gia các buổi chia sẻ, nghiên cứu và hiểu hơn về đời sống tinh thần vì mình luôn hoang mang với rất nhiều suy nghĩ và câu hỏi trong đầu mà không tìm ra được đáp án thỏa đáng!

Trong suốt thời gian mất việc làm 6 tháng, mình ở nhà không thể tiếp nhận một công việc nào nổi vì quá căng thẳng và sợ hải, lo âu trăm chuyện, lo nợ, lo tình cảm, chuyện học tập và cả tương lai gia đình.... tất cả như một mớ hỗn độn trong đầu mà không tìm đâu được dù một phút thanh thản và bình an. Có lúc quá tuyệt vọng, chán nản mình bi quan muốn tìm cái chết với hi vọng được giải thoát chỉ để được cười một cái, khóc thật lòng và hạnh phúc bình an.

Từ khi tham gia các khóa học tại trung tâm Inner Space và dần hiểu về chính mình, hiểu sâu trong từng tâm khảm mình, nhìn rõ mình mới thấy... Hạnh phúc là có, bình an luôn hiện diện và nở một nụ cười là do mình quyết định... Tất cả là thuộc về mình. Tôi nhận ra mình được quay lại với bình an.

=> Xem chi tiết chương trình InnerSpace 20 <=


Hiện nay khi quay lại với công việc, một công việc mới, mình đặt vào đó biết bao niềm tin và hi vọng cho đến khi nghe một vài lời qua lại của một vài đồng nghiệp về công ty, mình cũng dâng lòng hoài nghi và sợ... Ngay lúc không biết phải làm gì thì chính những kiến thức mà mình đã có từ các khóa học tại Inner Space đã cho mình cái nhìn tách biệt và cái nhìn đa chiều để so sánh, bình tâm trở lại.
Bây giờ mình nghĩ, công ty nào cũng được cái này mất cái kia, sao mà vẹn toàn tất cả được. Quan trọng là bản thân đặt mình vào nó, chăm sóc nó và hết mình với nó, nuôi hi vọng với mỗi việc làm tích cực thì mọi thứ rồi sẽ tốt dần lên.

Tuy vẫn sẽ còn còn rất nhiều khó khăn thử thách trong cuộc sống này nhưng bằng tình yêu, niềm tin và suy nghĩ tích cực rằng mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng thì không có gì phải lo sợ. Hơn thế, khó khăn thử thách mình được hiểu là một bài kiểm tra năng lực bên trong tuyệt vời của mình đấy thôi.

Inner Space ơi, mình cám ơn, chân thành cám ơn rất nhiều.
Biết đến Inner Space là cái duyên và được tiếp thu nhiều giá trị sống tốt như vậy thì quả là diệu vời!
Inner Space, nơi đây có những con người dễ thương trao yêu thương và biết cách nhận yêu thương!

Bạn Mỹ Liên, 24t, NVVP  chia sẻ.
-------------------------
Anh chị học viên hãy cùng tham gia Câu chuyện bản thân cùng Inner Space 20 để chia sẻ về câu chuyện của mình nhé.

Hoạt động này nhằm hướng đến chương trình kỉ niệm 20 năm Inner Space tại Việt Nam vào ngày CN 15.04


0 bình luận :

Đăng nhận xét