Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Ba, 24 tháng 4, 2018

[Giấy Khen] từ Hội Khoa Học Tâm Lý – Giáo Dục Tp.Hồ Chí Minh

giay-khen-hoi-khoa-hoc-tam-ly-giao-duc-tp-ho-chi-minh
Vừa qua, Trung tâm làm giàu thế giới nội tâm (Inner Space) nhận được thông báo từ Hội Khoa Học Tâm Lý – Giáo Dục Tp.Hồ Chí Minh tặng giấy khen vì đã xuất sắc trong ứng dụng Tâm lý giáo dục và làm giàu thế giới nội tâm thông qua các khóa học và chương trình tại Trung tâm và cộng đồng.

Đến hôm nay, Trung tâm Inner Space đã có một hành trình 20 năm liên tục trao tặng cho cộng đồng các chương trình như vậy và giúp hàng chục ngàn thế hệ học viên nhận biết được các giá trị, phẩm chất đặc biệt của bản thân để chọn cho mình lối sống tích cực, đem lại lợi ích cho bản thân và cho cộng đồng. Năm 2017 là năm mà trung tâm có hơn 5000 lượt học viên đến tham dự tại TPHCM.

>> Đọc bài Xông Đất Tâm Hồn <<


giay-khen-hoi-khoa-hoc-tam-ly-giao-duc-tphcm

Để đạt được điều đó, cũng là nhờ có sự đóng góp của tất cả các học viên, TNV với cả trái tim.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Inner Space. Thân mời các anh chị học viên, các bạn hữu đến tham dự chương trình kỷ niệm với chủ đề:

INNER SPACE 20

"Khơi sáng tinh thần, sống hạnh phúc"

+ Thời gian: 8:30 - 13:00, sáng Chủ nhật ngày 15/04/2018
+ Địa điểm: Trung tâm Inner Space – 30 đường số 7, Khu phố 1, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
+ Đối tượng: Chương trình dành cho mọi đối tượng (từ 15 tuổi trở lên).Chương trình được tổ chức vì cộng đồng và không thu phí

 🤗ĐĂNG KÝ:
Cách 1: Gọi điện thoại (028) 62 83 96 09
Cách 2: Qua link online http://bit.ly/InnerSpace20

Lời mời các anh chị học viên, TNV đến tham dự chương trình để chúng ta cùng nhau hướng đến những giá trị tốt đẹp trong tâm hồn mỗi con người. Từ đó lan tỏa đến cộng đồng ngày càng mạnh mẽ hơn nữa anh chị nhé.

Anh chị có thể tham gia vào sự kiện bằng cách: Đăng kí tham dự hoặc chia sẻ thông tin này đến bạn bè của mình để nhiều người hơn nữa nhận được lợi ích từ chương trình.

Trân trọng

Trung tâm Inner Space


0 bình luận :

Đăng nhận xét