Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Bảy, 23 tháng 6, 2018

SỐNG TÍCH CỰC | Khóa học Trải nghiệm 3 buổi | InnerSpace Tân Phú

song-tich-cuc-khoa-hoc-trai-nghiem-innerspace-tan-phu

Dành riêng ra một khoảng thời gian cho bản thân luôn là một phần quan trọng để nâng cao chất lượng sống, để làm mới lại suy nghĩ và cách nhìn nhận về mọi chuyện đang diễn ra và để nạp lại năng lượng tinh thần.

Khóa học trải nghiệm Sống Tích cực diễn ra trong 3 buổi là một cơ hội để bạn tạm tách mình ra khỏi guồng quay cuộc sống, là chính mình trong một bầu không khí thân thiện, thư thái, để chiêm nghiệm và khám phá về bản thân. Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá cách thức vận hành của tâm trí, nhờ đó biến tâm trí thành người bạn tốt nhất, khám phá về cơ chế giải mã, để nhờ đó thoát khỏi các định kiến, cũng như khám phá các công cụ giúp bạn tập trung vào những điều tích cực để có được các mối quan hệ hài hòa, tốt đẹp.

Qua khoá học này, các bạn sẽ:

 Làm chủ tốt hơn suy nghĩ và cảm xúc.
 Khơi mạch nguồn suy nghĩ tích cực.
 Kết thúc những suy nghĩ, lời nói và hành động gây tổn thương và rút cạn năng lượng.
 Sống tự do trước những áp lực và các luồng ảnh hưởng tiêu cực.


Khóa học SỐNG TÍCH CỰC

Thời gian: 15:00PM – 18:00PM, Khai giảng T7 23/06/2018
Thời lượng: 3 Buổi. Học vào các ngày 23,30/06 & 07/07/2018
Đối tượng: Khóa học dành cho tất cả học viên.
Địa điểm: 75/2-4, Lý Thánh Tông, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Đăng ký: Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.
Cách 1: Gọi điện thoại 028 626 40 535 - (028) 66 58 74 05
Cách 2: Qua link online http://bit.ly/SongTichCucT6Tiếp đó, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận "Chắc chắn tham dự khóa học", lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.


4 lưu ý từ khóa học:
  1. Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  2. Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn. 
  3. Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị...).
  4. Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ:


Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE


Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.Trung tâm Innerspace – Làm giàu thế giới nội tâm vừa kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Đây là nơi cung cấp các khóa học miễn phí: Sống không stress, vượt qua giận dữ, suy nghĩ hiệu quả, quản lý nguồn sức mạnh, lãnh đạo bản thân, bình an nội tâm, thiền InnerSpace...nhằm giúp học viên phát triển chỉ số tinh thần, sống hạnh phúc. 

Hình ảnh khóa học SỐNG TÍCH CỰC tại Trung tâm InnerSpace Bình Triệu.trish-summerfield-song-tich-cuc-khoa-hoc-trai-nghiem-innerspace-tan-phu

song-tich-cuc-khoa-hoc-trai-nghiem-innerspace-tan-phu

song-tich-cuc-khoa-hoc-trai-nghiem-innerspace-trish-summerfield

song-tich-cuc-khoa-hoc-trai-nghiem-innerspace-tan-phuCô Trish Summerfield, một nhà giáo dục người Newzealand, cố vấn InnerSpace. Cô đã dạy học miễn phí suốt 20 năm tại Việt Nam.
Đọc thêm các bài viết liên quan:Nguồn: InnerSpace.vn


0 bình luận :

Đăng nhận xét