Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Học viên phản hồi


1.     Một khóa học tích cực, hiệu quả, giúp tôi bình an hơn trong nội tâm, tôi hiểu ra sức mạnh trong tôi thật sự rất lớn, chỉ là tôi chưa nhận ra. Lớp học giúp tôi chia sẻ được những vướng mắc trong cuộc sống, giúp tôi định hướng và suy nghĩ rõ ràng hơn trong tương lai.


2. Khóa học rất bổ ích. Em cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái. Khóa học giúp em ngộ ra một số vấn đề đang còn vướng mắc: áp đặt người khác, mong muốn người khác làm theo ý mình. Giúp em hạn chế những suy nghĩ lãng phí.


3. Biết nhìn vào điểm mạnh của người khác, mạnh mẽ hơn, biết cách yêu thương bản thân và người khác, mỉm cười nhiều hơn mỗi ngày; không phán xét khi giao tiếp với mọi người.


4. Bài học thú vị, giúp tôi suy ngẫm về các hành động của mình theo hướng tốt hơn, làm cho những người xung quanh mình thân thiện hơn với mình. Càng học càng thấy mình sáng suốt hơn, nhận ra bản thân phải thay đổi để cuộc sống của mình tốt hơn.


5. Cười nhiều hơn. Tâm hồn thanh thản, giao tiếp cởi mở, không còn đánh giá mọi người theo bề ngoài của họ, cảm thấy yêu thương mọi người hơn, thấy cuộc sống có ý nhĩa hơn. Biết cách chấp nhận những gì ngoài tầm kiểm soát của mình và nâng cao chất lượng suy nghĩ. Vị tha hơn, nhìn nhận vấn đề tích cực và sống thoải mái hơn.


6. Tôi thấy khóa học rất ý nghĩa cho bản thân, đây là khóa học giúp con người trong thời đại ngày nay tìm cho mình một chìa khóa sống chậm và yêu thương nhiều hơn.


7. Khóa học giúp em hiểu được sức mạnh của suy nghĩ, để từ đó em sẽ chuyển suy nghĩ của mình sang hướng tích cực và hướng thiện. Em mong rằng làn sóng tích cực này sẽ lan tỏa đến mọi người xung quanh.


8. Mang lại rất nhiều điều bổ ích cho bản thân, và đây cũng là thời gian để đánh thức chính mình, suy ngẫm lại mình để có hướng đi tốt hơn trong cuộc sống.

9. Khóa học giúp tôi có những kiến thức, sự hiểu biết về chính bản thân. Trước tiên, giúp tôi hoàn thiện bản thân, sống tốt, rồi sau đó cố gắng tận dụng sự hiểu biết cùng tình thương yêu và lòng dũng cảm để giúp người khác.


10. Trong cuộc sống có nhiều buổi học cho giáo viên, nhưng hôm nay tôi được học một buổi học về Tư duy tích cực có nhiều bổ ích cho cuộc sống và con đường sự nghiệp giáo dục của tôi luôn luôn tự tin trong công việc.


11. Đây là khóa học mang tính chất giáo dục trí tuệ rất cao nhằm giúp người học hướng về những suy nghĩ tích cực và hướng thiện, xa dần suy nghĩ tiêu cực và lãng phí.


12. Tôi có thể đọc được suy nghĩ của mình dù tích cực hay tiêu cực. Tôi điềm tĩnh hơn trong cuộc sống.


13. Giúp tôi nhìn ra được điểm tốt ở người khác, vượt qua quá khứ.


14. Những suy nghĩ tích cực giúp em cởi mở, hòa đồng, vui vẻ khi giao tiếp và tạo dựng được nhiều mối quan hệ. Em tự tin đưa ra quyết định, hướng đến mục tiêu, ước mơ của mình.


15. Tích cực hơn, muốn làm điều mình ước mơ, không muốn mất thời gian vì những suy nghĩ lãng phí, không còn cau có khi suy nghĩ về những mối quan hệ trong gia đình, bạn bè, lùi lại để cảm thông.


16. Biết được bình an như thế nào, từ đâu mà có.


17. Kiềm chế được những điều xấu xảy ra trong công việc nhờ vào sự ôn hòa trong suy nghĩ hướng thiện.


18. Suy nghĩ có thể điều khiển được, mình nuôi dưỡng nó, nó sẽ lớn lên tùy thuộc vào chúng ta.


0 bình luận :

Đăng nhận xét