Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Vì sao tôi đến đây?

* Thứ tự tên được sắp xếp theo bảng chữ cái *

"Hàng ngày làm việc với bệnh nhân nghiện ma túy là một áp lực và thử thách rất lớn với bản thân, do đó tôi thường phải đối mặt với stress. Tôi đi tìm lời giải và đã đến trung tâm Inner Space, và đã tìm thấy cho mình một giải pháp tuyệt vời "KHI TA THAY ĐỔI, THẾ GIỚI SẼ THAY ĐỔI.".
 - Lại Văn Anh, Phó Giám đốc Trung tâm Cai nghiện Ma túy Làng Bình Minh -"Trước đây tôi cảm thấy cuộc đời tôi rất đau khổ. Khi học ở đây, tôi đã thay đổi được cách suy nghĩ và cuộc sống của mình. Rồi tôi hiểu ra được mình thật đẹp và mọi người vốn cũng tuyệt đẹp, trong sáng, bình an và hạnh phúc."
- Nguyễn Thị Ba, Giúp việc -"Sự yêu thích có nhiều cấp độ
Từ quen biết, có cảm tình mới tìm hiểu
Có hiểu, mới thông cảm
Ngày càng khám phá nhiều điều thú vị
Và trên hết hiểu được những con người như cô Trish, Sen, các cô, các bạn trẻ… đã hy sinh bản thân mang lại lợi ích lớn lao cho cộng đồng
Lãnh vực mà trung tâm theo đuổi
Rất cần, cần lắm cho một xã hội hiện đại đầy khủng hoảng như hiện nay
Khi mọi giá trị đang thay đổi
Sự phân hóa giai tầng trong xã hội
Sự bất ổn trong cuộc sống
Nhất là sự khủng hoảng niềm tin
Những khủng hoảng trong nội tâm
Khó chia sẻ cùng ai
THÌ TRUNG TÂM ĐÃ LÀM ĐƯỢC ĐIỀU NÀY
LAN TỎA ÁNH SÁNG
KHƠI GỢI TÌNH YÊU THƯƠNG
SỰ CHÂN THÀNH
TỰ NHIÊN TRONG MỖI NGƯỜI…
ĐỂ MỌI NGƯỜI TÌM ĐƯỢC SỰ BÌNH AN CHO BẢN THÂN,
ĐỂ RỒI CHIA SẺ, CỐNG HIẾN CHO CUỘC ĐỜI…
Không còn là thích hay không thích mà thật sự trân trọng và yêu quí… 
Trung tâm Inner Space của chúng ta"
- Thanh Bạch -"Trước đây mình hay bị áp lực công việc; tiến độ và lợi nhuận cuốn mình theo. Mình cũng hoàn thành công việc đó nhưng mất quá nhiều sức lực và đánh mất những mục tiêu khác trong cuộc đời. Bây giờ mình đã biết cân bằng những mục tiêu trong công việc và cuộc đời, làm chủ bản thân và dần dần mình cảm thấy hài lòng và hạnh phúc hơn."
- Huỳnh Trí Hồng, Kỹ sư xây dựng, Công ty TNHH Đầu tư - Xây dựng Bắc Long Thành, Long An -"Điều đặc biệt trước hết tại Trung tâm là tất cả các khóa học đều không thu phí. Bên cạnh những hoạt động đa dạng và thiết thực giúp mỗi học viên nhận ra sức mạnh nội tại để có được những điều chỉnh phù hợp đem lại sự bình an và cân bằng trong cuộc sống thì Trung tâm còn tạo ra một môi trường rất đặc biệt để các học viên tiếp tục đến sinh hoạt, duy trì và phát huy những điều đã được học. Đây là điều rất quan trọng mà các cơ sở đào tạo khác gần như không thể làm được. Sự tận tâm và tinh thần phục vụ bằng cả trái tim, vô vụ lợi của các giảng viên tình nguyện tại Trung tâm là một nguồn cảm hứng rất lớn để những học viên đã được nhận lợi ích như tôi tiếp tục dành thời gian đóng góp cho Trung tâm với mong muốn ngày càng có nhiều người được tiếp cận với các khóa học và trải nghiệm các hoạt động giá tri đặc sắc tại trung tâm."
- Trần Diệu Hồng, Head of Administration & PR - Maybank Kim Eng Securities Limited -"Trước kia tôi hay lo lắng, buồn phiền nên hay bực bội, khó chịu với chính mình. Sau khi đến trung tâm, những khóa học ở đây đã đánh thức giá trị vốn có trong tôi. Học về, tôi thực hành và trải nghiệm sống với nó. Tôi cảm thấy mình nhẹ nhàng, vui vẻ, bình yên, hạnh phúc và biết yêu thương, tôn trọng bản thân, biết lắng nghe, chia sẻ, tôn trọng người khác. Để đáp trả lại chương trình, tôi tham gia làm tình nguyện viên, nên tôi đến trung tâm mỗi ngày, làm bất cứ công việc gì của trung tâm theo khả năng của mình."
- Phạm Thị Khơi, Hưu trí -"Ai cũng hiền và cười với con. 
Mọi người cười rất tươi.
Hồ cá đẹp và cá dễ thương; con thích chơi và cho cá ăn."
- Bé Lê Bảo Kim, Học sinh lớp 1, Trường Đoàn Thị Điểm, Quận 4. Bé thường đến trung tâm cùng bố và mẹ -"Tôi đến trung tâm Inner Space vào khoảng tháng 6 năm 2006. Vào thời gian đó gia đình tôi gặp một biến cố lớn. Tôi rơi vào tình huống căng thẳng, lo âu sợ hãi và không biết dựa vào đâu. Vào cái ngày tôi đọc được báo phụ nữ TP HCM có đưa tin về hoạt động của trung tâm, những bài học để vượt qua stress, tôi tìm đến trung tâm và bắt đầu bằng lớp học Tư duy tích cực rồi qua nhiều lớp học khác nữa. Kể từ đó cuộc sống của tôi thay đổi nhiều. Vấn đề đó được giải quyết. Không chỉ có vậy mà hầu như mọi tình huống đến với tôi trong cuộc sống như các mối quan hệ, công việc, gia đình, con cái, sức khỏe và cả vấn đề tài chính tôi đều tìm được câu trả lời và những giải pháp phù hợp. Và tôi cũng tìm thấy ở đây mục đích cuộc sống của mình. Qua những gì tôi nhận được từ các bài học ở trung tâm, tôi rất muốn chia sẻ nó cho bạn bè người thân để mọi người đều có cuộc sống hài hòa tốt đẹp hơn."
- Nguyễn Quế Loan, Giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình, HCM -"Với em đây là ngôi nhà kì diệu, nơi có những con người diệu kì. Họ dạy em cách yêu thương và quý trọng chính mình. Qua lớp "Tư duy tích cực" em nhận ra điều khác biệt giữa một người khổ đau và một người hạnh phúc chỉ là một suy nghĩ."
- Võ Thị Ý Nhi, Sinh viên năm 3, ĐH Sư phạm, HCM -"Trước khi tới trung tâm, nếu như tôi có một ý tưởng, sáng kiến nào đó thì bằng mọi cách nó phải được hoàn thành theo ý tôi. Chính vì vậy có khi có những quyết định gây ra thiệt hại rất lớn cho công ty và mọi người. Sau khi tham gia những lớp học ở trung tâm, tôi đã có những thay đổi lớn về tầm nhìn, cách quản lý và điều hành của mình. Tôi biết lắng nghe ý kiến, hiểu và thông cảm mọi người cho nên nhận được sự hợp tác từ họ."
- Vũ Hồng Phong, Giám đốc công ty Vận tải Xá Lợi -"Trước khi đến trung tâm thì em cũng bình thường như bao bạn khác. Nhưng từ khi em đến đây em đã học dược cách suy nghĩ tích cực và công dụng của nó. Vì vậy em biết nhìn cuộc sống với con mắt lạc quan hơn, biết đặt dấu chấm hết cho những nỗi buồn và chia sẽ những niềm vui. Em biết rằng mình phải tự tin, và đặt biệt là biết yêu thương và suy nghĩ cho người khác nhiều hơn. Từ đó em cũng đã biết rằng: hạnh phúc có được là khi mình cho đi hạnh phúc cho người khác."
- Nguyễn Đức Minh Quân, Học sinh lớp 9, Trường THCS Ngô Tất Tố, Phú Nhuận, HCM -1- “Làm giàu thế giới nội tâm” là một cái tên ấn tượng và gợi cho tôi rất nhiều tò mò, muốn tìm hiểu.
2- Tôi ứng dụng được các kiến thức đã học vào trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ như suy nghĩ tich cực, không giận dữ, không kỳ vọng…Vi thế, tôi làm việc cũng hiệu quả hơn qua cách đi vào tĩnh lặng để tập trung cao, qua việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp…  
3- Tôi gặp được nhiều người bạn rất dễ thương, dễ mến tại trung tâm. Tôi học được ở họ nhiều điều tốt.
4- Tôi nhận thấy mình trưởng thành về nhân cách hay nói cách khác là nên…người.
5- Trung tâm cho tôi  nhiều cơ hội để được chia sẻ, phục vụ người khác.
- Nhà báo Trường Sơn, báo Phụ Nữ -"Trước đây, em cảm thấy bực mình khi mọi thứ không diễn ra theo ý mình. Sau một thời gian học tại trung tâm, em hiểu rằng thôi kì vọng mà hãy luôn cho đi."
- Tạ Quang Thắng, Sinh viên năm 3, ĐH Nguyễn Tất Thành, HCM -"...Hồi mới bước vào nghề tôi đã từng là cô gái dễ thương, yêu nghề, được bệnh nhân cảm mến. Ngày tháng trôi qua, công việc tại bệnh viện cứ dồn dập hơn, căng thẳng hơn, làm cho tôi không còn là tôi nữa. Trong tình trạng gần như bị trầm cảm do áp lực công việc ở cơ quan, tôi đến với Inner Space. Từ khi được tham gia các khóa học ở đây, tôi dần dần điều chỉnh lại. Bây giờ, tôi đang sống với những phẩm chất tốt đẹp vốn có bên trong tôi, và hơn tất cả là tôi biết LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỐNG HẠNH PHÚC, và MỈM CƯỜI nhiều hơn."
- Phương Thảo, Cử nhân điều dưỡng, Bệnh viện Ung bướu -"Do tò mò và ham học hỏi.
Hấp dẫn bởi các khóa học giúp mình nâng cao kiến thức.
Tìm lại chính mình, giúp mình bình an trong tâm hồn."
- Nguyễn Văn Thịnh, Vận động viên khuyết tật, từng đạt 2 HC Vàng và nhiều HC Bạc, Đồng tại Paragame -"Tôi đến đây thật là tình cờ và may mắn, may mắn vì những kiến thức tôi học được tại trung tâm đã giúp tôi hòa đồng và vui vẻ với tất cả mọi người. Tôi thấy mọi người thật đáng yêu kể cả khi họ không thích hay ghét mình. Do vậy mà bầu trời đối với tôi lúc nào cũng xanh trong và đẹp đẽ. Tôi thấy mình trẻ trung hơn, yêu đời hơn, và giấc ngủ sâu hơn."
- Nguyễn Thị Kim Thoa, Nội trợ -"Hơn 10 năm đi làm ở công sở, tôi bị tình trạng cứ đến 15h là cơ thể mệt mỏi đến nỗi không thể tiếp tục công việc. Cảm thấy cuộc sống nhàm chán lặp đi lặp lại, hoài nghi về tương lai. Sau khi tham gia các khóa học bổ ích ở trung tâm Inner Space, giờ đây tôi thấy mình năng động hẳn, không còn ốm yếu và thậm chí được mọi người "quánh giá" là yêu đời và nhí nhảnh nữa."
- Hoàng Thị Thanh Thủy, Luật sư- chuyên viên ngân hàng Phát triển TP.HCM - HD Bank -"Được biết đến trung tâm là một món quà bất ngờ mà cuộc sống ban tặng cho tôi.Và khi thực hành những điều học được tôi thấy cuộc sống mình rõ ràng hơn, ý nghĩa hơn và biết cách định hướng cuộc đời mình. Điều tâm đắc nhất là tôi đã thay đổi được những suy nghĩ của mình và từ đó tôi đã thay đổi được cả cuộc sống của mình. Và khi áp dụng những điều đó để giúp đỡ các bạn khác thì tôi thấy nó đem lại thành công rất là tốt đẹp. Cuộc đời tôi mỗi ngày một thêm bình an, hạnh phúc."
- Nguyễn Thành Tuấn, Từng là người nghiện ma-túy, hiện là trưởng nhóm Bạn Tôi và Chúng Ta (Nhóm hỗ trợ nâng cao chất lượng sống cho người nghiện ma-túy ở Tp.HCM) -"Một nơi mà tôi luôn cảm thấy được chào đón khi đến. Dù tôi là ai, làm gì, ở đâu, một cảm nhận sự gần gũi, an toàn giống như một gia đình."
- Phan Tú Uyên, Nhân viên bán hàng -"Tôi biết đến trung tâm Inner Space từ một người bạn học kỹ năng mềm. Đối với các khóa học kỹ năng mềm đại trà ngày nay như Tôi tài giỏi, Awake your power…, cách dạy học và nội dung bài học đều hướng mọi người ra bên ngoài, nói cách khác là hướng ngoại nhiều hơn. Điều tôi thực sự cảm thấy thích thú và đặc biệt ở trung tâm Inner Space là cách dạy học hoàn toàn hướng nội. Phong thái điềm đạm, lời nói nhẹ nhàng nhưng sâu lắng… tỏa ra một vẻ của người lãnh đạo trưởng thành, không bon chen, hấp tấp mà lại rất tự nhiên. 
Kể từ khi tham gia các khóa học, tôi trở thành một tình nguyện viên tích cực của trung tâm Inner Space. Ở đây, tôi học được rất nhiều điều mới lạ mà trường lớp chẳng ai dạy mình. Có thể đó chỉ là những việc đơn giản như rửa chén, quyét nhà lau nhà, nấu ăn, giặt giũ, phơi quần áo… nhưng đối với một “công tử bột” như tôi thì làm những việc đó khiến tôi tự tin hơn, yêu gia đình ba mẹ mình hơn. Tôi cảm thấy như mình đã trưởng thành, biết lo cho tương lai, biết sử dụng thời gian hợp lý… "
- Nguyễn Thành Quan Vũ, Hiện đang du học tại Singapore -"Tôi tìm được những kỹ năng sống, kỹ năng đối mặt và vượt qua các khó khăn thử thách của cuộc đời: trong công việc, gia đình và mối quan hệ. Tôi hiểu được tại sao chúng ta cần trân trọng và hiểu rõ giá trị của những đức tính như khiêm nhường, yêu thương, hợp tác, tha thứ, rộng lượng. Tôi thấy bản thân và cuộc sống của tôi trở nên bình an và dễ dàng hơn. Riêng đối với công việc của tôi: kiến thức ở đây giúp tôi giải quyết các stress một cách dễ dàng hơn, phẫu thuật với tâm thế bình an không căng thẳng, xử trí các tình huống khó tốt hơn. Đưa ta các giải pháp quản lý hợp lý và hiệu quả hơn."
- Trần Hải Yến, Tiến Sĩ, Bác Sĩ, Phó giám đốc Bệnh viện Mắt TP HCM -"Khi đến với trung tâm, điều lớn nhất mà tôi học được là tìm ra cái đẹp của bản thân mình và mình sống với chính cái đẹp đó. Đó là một khám phá rất đặc biệt mà đã làm thay đổi cuộc đời tôi, và nó cũng làm thay đổi rất nhiều cuộc đời của cả gia đình tôi và bây giờ tôi thấy rất rõ con đường đi phía trước của mình như thế nào."
- Trần Thị Mỹ Yến, Giám đốc quốc gia - Văn phòng xúc tiến đầu tư tập đoàn SCG -


* Thứ tự tên được sắp xếp theo bảng chữ cái *


1 bình luận :

  1. thật sự may mắn khi hôm nay tôi được ngườii bạn giới thiếu về những khóa học này. tôi và các con của tôi rất muốn được tham gia thương xuyên khi Trung tâm có lớp.

    Trả lờiXóa